Họp mặt tri ân, trợ giúp khó khăn đối với các cựu giáo chức (Vĩnh Long – 2019 )

Chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), ngày 18/11, Sở GD- ĐT Vĩnh Long phối hợp với Hội Cựu giáo chức tỉnh và Công ty TNHH Dệt may Nguyên Dung Paltal tổ chức Lễ tri ân cựu giáo chức lần thứ 7 và tổng kết 6 năm thực hiện hoạt động tri ân ở một số tỉnh vùng ĐBSCL.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Phụ trách UBND tỉnh Vĩnh Long Lữ Quang Ngời đánh giá cao những đóng góp của các thế hệ nhà giáo đối với sự nghiệp GD-ĐT trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị, các nhà giáo dù đã về hưu nhưng vẫn tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, sống vui, sống có ích để “truyền lửa” cho các thế hệ giáo viên tiếp nối, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành.Tham dự buổi họp mặt có hơn 200 đại biểu là giáo viên đã về hưu thuộc Hội Cựu giáo chức 8 tỉnh: Đồng Tháp, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Hậu Giang, Vĩnh Long, Bạc Liêu.

Đối với các nhà giáo đang công tác, cần không ngừng phấn đấu, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao nâng lực trình độ chuyên môn, đổi mới phương thức giảng dạy; ngành GD-ĐT cần tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt các chính sách chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các cựu giáo chức.

Báo đài đưa tin về chương trình: http://www.baovinhlong.com.vn/thoi-su/201911/hop-mat-tri-an-tro-giup-kho-khan-doi-voi-cac-cuu-giao-chuc-2974510/