Họp mặt “Tri ân thầy cô giáo nghỉ hưu” lần VII, năm 2019 (Tiền Giang – 2019)

Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) phối hợp cùng Công đoàn Giáo dục tỉnh, Hội Cựu giáo chức tỉnh, Công ty Dệt may Nguyên Dung đã tổ chức Họp mặt “Tri ân thầy cô giáo nghỉ hưu” lần VII, năm 2019.


Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và nghe những thành tựu đã đạt được của ngành GD-ĐT tỉnh nhà trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Huỳnh Thị Phượng, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT gửi lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đã nghỉ hưu cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà trong thời gian qua; đồng thời, đây còn là dịp để ngành GD-ĐT tỉnh, các tổ chức, cá nhân quan tâm, chia sẻ phần nào khó khăn trong cuộc sống với các thầy, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn. 

Dịp này, Công ty Dệt may Nguyên Dung đã tặng 50 phần quà (trị giá 6 triệu đồng/phần) cho các thầy, cô giáo đã nghỉ hưu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng 200 phần quà cho các thầy, cô giáo tham gia buổi họp mặt.

Báo đài đưa tin về chương trình: http://tiengiang.gov.vn/chi-tiet-tin?/hop-mat-tri-an-thay-co-giao-nghi-huu-lan-vii-nam-2019/19374159