Hội Cựu giáo chức tỉnh Kon Tum tri ân thầy cô giáo nghỉ hưu (Kontum- 2019)

Sáng 22/11, Hội Cựu giáo chức tỉnh Kon Tum phối hợp với Công ty TNHH Dệt may Nguyên Dung Paltal Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tri ân thầy, cô giáo đã nghỉ hưu nhân kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Dự lễ tri ân có đại diện Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh cùng 200 nhà giáo đã nghỉ hưu.

Trong không khí trân trọng của Lễ tri ân, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam trong suốt 37 năm qua. Nhiều thế hệ nhà giáo Việt Nam qua các thời kỳ đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, học tập để đóng góp trí tuệ cho sự phát triển của dân tộc. Đối với các cựu giáo chức tỉnh cũng đã có những đóng góp to lớn đối với công cuộc củng cố, phát triển kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng trên địa bàn tỉnh suốt thời gian qua.

Tri ân các thầy, cô giáo đã nghỉ hưu, Công ty Dệt may Nguyên Dung Paltal Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 50 suất trợ cấp cho 50 thầy, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 6 triệu đồng và 200 phần quà cho các cựu giáo chức tham gia buổi lễ.

Báo đài đưa tin về chương trình: http://kontumtv.vn/tin-tuc/tin-dia-phuong/hoi-cuu-giao-chuc-tinh-kon-tum-tri-an-thay-co-giao-nghi-huu